KDI Holdings – một tên tuổi mới xuất hiện trên thị trường hoạt động đa dạng ngành nghề. Tập đoàn thành lập năm 2009 với số vốn điều lệ ban đầu là 868 tỷ đồng. Qua quá trình hình thành và phát triển, hiện nay, tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực gồm: bất động sản; thiết kế nội thất; giáo dục;, nông nghiệp công nghệ cao; giải trí; du thuyền;…  Trụ sở chính: Tầng 27, Tòa nhà Bitexco, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tham vọng lớn nhất, mục tiêu phát triển của KDI Holdings đó chính là xây dựng một hệ sinh thái đa dạng với các mảng kinh doanh cân bằng được liên kết với nhau, tận dụng thế mạnh của nhau để từ đó kiến tạo giá trị bền vững cho xã hội. 

 KDI Holdings

Lịch sử hình thành và phát triển KDI Holdings

Tập đoàn KDI Holdings ra đời từ cái bắt tay của 2 sếp ngân hàng đó là ông: Kiều Hữu Dũng – cựu Chủ tịch ngân hàng Sacombank và ông Đỗ Tuấn Anh –  Phó Chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Từ đó, ông Đỗ Tuấn Anh đã chính thức trở thành Tổng Giám đốc của Tập đoàn KDI Holdings. Đây là tập đoàn do chính ông Kiều Hữu Dũng thành lập và hiện đang nắm chức Chủ tịch HĐQT.

Thời gian đầu thành lập, tập đoàn hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư, tài chính. Nhưng tới nay đã mở rộng và đa dạng ngành nghề hơn. Điều này cho thấy hướng đi khác biệt, tạo sự mới mẻ, ghi dấu ấn tại Việt Nam. 

Ông Đỗ Tuấn Anh - Tổng giám đốc Tập đoàn KDI Holdings

Ông Đỗ Tuấn Anh – Tổng giám đốc Tập đoàn KDI Holdings

Lĩnh vực hoạt động

 • Bất động sản 

Hiện nay, Hiện KDI Holdings đang triển khai xây dựng 2 dự án có quy mô tầm cỡ quốc gia tại Nha Trang, Quảng Ninh. Hai dự án chính là hai hệ sinh thái BĐS – du lịch và trải nghiệm văn hoá nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam được kết hợp với kinh tế đêm.

Dự án Vega City Nha Trang

Dự án Vega City Nha Trang

Với việc hiểu rõ tầm quan trọng của việc tạo dựng sự uy tín, niềm tin từ khách hàng nên các khâu của dự án BĐS đều hợp tác với các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực như: Hyundai E&C; tư vấn thiết kế NDA (Pháp); Accor Hotels; Meliá Hotels International; Rosewood Hotel Group…Sự hợp tác này như bảo chứng cho sự thành công của các dự án cũng như cho thấy sự chịu chơi của chủ đầu tư KDI Holdings.

KDI-HOLDINGS hợp tác với hàng loạt các thương hiệu danh giá

KDI-HOLDINGS hợp tác với hàng loạt các đối tác uy tín, thương hiệu danh giá

 • Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

KDI Holdings xây dựng, phát triển trang trại KD Green Farm ở Đắk Lắk theo mô hình nông nghiệp bền vững, ứng dụng hàng loạt công nghệ cao. Quy mô của trang trại được mở rộng thường xuyên và xuất khẩu thương hiệu chuối sạch KDA sang các thị trường như: Trung Quốc; Malaysia; Nhật Bản; Hàn Quốc;…

 • Giáo dục

Giải pháp STEM được KDI Holdings ứng dụng thông qua dự án “Không gian sáng chế” và đã được ứng dụng tại  hơn 100 trường học và hơn 46.000 học sinh trên toàn quốc.

Lĩnh vực giáo dục STEM

Lĩnh vực giáo dục STEM

 • Thiết kế nội thất

Công ty thành viên EuroStyle chuyên phân phối, đại diện cho gần 40 thương hiệu nội thất cao cấp tới từ châu Âu như: Minotti; Bruno Zampa; Porro; Unidrain;… Thành viên này cũng đã góp mặt trong các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao; biệt thự cao cấp như: Gran Meliá Nha Trang; Lotte Hotel Hanoi; Bitexco JW Marriott Villa.

Euro Style - công ty con, thành viên của tập đoàn KDI Holdings

Euro Style – công ty con, thành viên của tập đoàn KDI Holdings

 • Năng lượng tái tạo

Đây là lĩnh vực đáng tự hào của KDI Holdings với thương hiệu KDI Power gồm các dự án điển hình như:

 • Nhà máy điện gió Đắk Lắk
 • Nhà máy điện mặt trời Đắk Lắk
 • KCN Phú Xuân 
KDI Holdings và lĩnh vực năng lượng tái tạo

KDI Holdings và lĩnh vực năng lượng tái tạo

 • Giải trí 

Vega Entertainment, Vega Show chính là linh hồn của Thiên Đường Ánh Sáng. Mục tiêu phát triển lĩnh vực này đó chính là mang lại các hoạt động giải trí quy mô, đẳng cấp nhằm tạo sức hút, dấu ấn khác biệt tại Vega City Nha Trang.

Vega Entertainment, Vega Show

Vega Entertainment, Vega Show

+ Du thuyền

Công ty Cổ phần Du thuyền Vega (Vega Yacht) thành lập vào tháng 8.2019 được định hướng để trở thành doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ phát triển du lịch, du thuyền tại Nha Trang – Khánh Hoà. Trong tương lai sẽ mở rộng sang các thị trường khác: Phú Quốc; Quảng Ninh,…

Du thuyền hạng sang KDI Holdings

Du thuyền hạng sang KDI Holdings

+ Du lịch

Vega Holidays được thành lập từ năm 2022 và được định vị trở thành một thương hiệu tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại thị trường timeshare Việt Nam. Vega Holidays đã luôn nỗ lực không ngừng để cho ra đời những kỳ nghỉ đắt giá cho hàng triệu gia đình Việt.

KDI Holdings đưa du lịch tới với Tp biển Nha Trang

KDI Holdings đưa du lịch tới với Tp biển Nha Trang

Giải thưởng và danh hiệu KDI Holdings đạt được

Trong quá trình hình thành và phát triển, KDI Holdings đã được vinh danh hàng loạt giải thưởng, danh hiệu danh giá:

 • Top 10 Công ty Bất động sản uy tín nhất Việt Nam 2022.
 • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2022.
 • Giải thưởng “Sao vàng đất Việt” 2022.
KDI Holdings đạt giải thưởng danh giá

KDI Holdings đạt giải thưởng danh giá

Dự án BĐS nổi bật

Tập đoàn KDI Holdings đã xây dựng siêu dự án Vega City Nha Trang với quy mô trở thành quần thể BĐS phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển đầu tiên, duy nhất tại Nha Trang hiện nay.

Tổ hợp Vega City Nha Trang

Tổ hợp Vega City Nha Trang

 Vị trí: Bãi Tiên, Đường Đệ, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang

Chủ đầu tư: 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐕𝐞𝐠𝐚 𝐂𝐢𝐭𝐲 – 𝐊𝐃𝐈 𝐇𝐨𝐥𝐝𝐢𝐧𝐠𝐬

Nhà thầu xây dựng: Huyndai E&C (Hàn Quốc)

Thiết kế kiến trúc: NDA (Pháp)

Quản lý vận hành: Gran Melia Hotels & Resorts; Accor Hotels; Rosewood Hotels & Resorts

Tổng diện tích: 43,81 ha. Trong đó

Giai đoạn 1 : 15,61ha

Giai đoạn 2 : 28,2 ha

Sản phẩm: Căn hộ khách sạn, biệt thự, shophouse

Số lượng:

+95 căn biệt thự Gran Melia Nha Trang

+2.413 Libera Nha Trang căn hộ biển Flex Home

+168 căn shophouse

Khởi công: 19/5/2020

Pháp lý: TMDV 50 năm (đến ngày 16/4/2063)

Thông tin liên quan tới dự án, CĐT KDI Holdings sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác tại đây. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án vui lòng liên hệ hotline PKD để nhận tư vấn cụ thể, miễn phí 24/7 và trong thời gian sớm nhất.